ปูนผสมเสร็จ เข้ม เต็มสูตร เทง่าย ไหลลื่น

    คลิก สั่งซื้อคอนกรีตผสมเสร็จ (จัดส่งฟรี)  

คอนกรีตผสมเสร็จ TPAC

 

ทำให้ได้คอนกรีตที่มีความแข็งแรง ทนทาน ใช้งานได้ทุกงานก่อสร้าง ไม่ว่าจะเป็นงานก่อสร้างบ้าน อาคาร โรงงาน หรือโครงสร้างพื้นฐานต่างๆ

เราใส่ใจกับขั้นตอนการผลิตเป็นอย่างมาก เพราะเราคำนึงถึงลูกค้าและผู้ใช้งานเป็นหัวใจสำคัญในการบริการของเรา สินค้าที่ออกจากโรงงานเราทุกคัน ผลิตตามมารตฐานและมั่นใจได้ว่ามีคุณภาพแน่นอน 

 

 

ทำความรู้จักกับคอนกรีต

คอนกรีต คือ วัสดุก่อสร้างชนิดหนึ่งที่นิยมใช้กันอย่างแพร่หลาย ไม่ว่าจะเป็นงานก่อสร้างบ้าน อาคาร โรงงาน ถนน เขื่อน ตั้งแต่อดีตจนมาถึงปัจจุบัน คอนกรีตเป็นวัสดุที่มีความเหมาะสมและมีคุณสมบัติต่างๆ และด้วยราคาที่ไม่แพง ทำให้เป็นที่นิมยมในปัจจุบัน 

คอนกรีต ประกอบด้วยส่วนผสมคือ วัสดุประสาน ปูนซีเมนต์กับน้ำ ผสมกับวัสดุผสม ได้แก่ ทราย หิน ซึ่งน้ำและซีเมนต์จะเป็นตัวทำปฏิกิริยาทางเคมี ในลักษณะที่เรียกว่า ไฮโดรชั่น เมื่อนำมาผสมกันแล้วจะคงสภาพของเหลวอยู่ช่วงเวลาหนึ่ง ซึ่งเป็นข้อจำกัดว่า เราจะต้องใช้งานคอนกรีตในระยะเวลาที่กำหนด เพราะถ้าเวลาผ่านไปนานของเหลวจะแปรสภาพเป็นของแข็ง  

ปูนซีเมนต์ คือ ปูนหรือปูนซีเมนต์ มีส่วนผสมจากหินปูน หินดินดาน และทราย ซึ่งเอาไว้ใช้สำหรับงาน ก่อฉาบ เท ซึ่งเมื่อต้องการใช้งานต้องผสมทรายและน้ำเพื่อที่จะนำไปใช้งานต่อไป 

 

วิธีการเลือกคอนกรีตจะต้องเลือกให้เหมาะสม

  • การสั่งคอนกรีตผสมเสร็จ จะสามารถระบุค่ากำลังอัดของคอนกรีตได้ เช่น ถ้าจะสร้างบ้านเราขอแนะนำว่าควรสั่งกำลังอัดที่ 210 Ksc หรือ 240 Ksc ก็เพียงพอแล้ว สำหรับการสร้างบ้าน
  • รู้จักกับคอนกรีตไปแล้ว หากคุณคิดจะสร้างบ้านหรือสิ่งปลูกสร้างอื่นๆ ที่ต้องใช้คอนกรีต อย่าลืมใส่ใจกับกำลังอัดที่สั่ง และให้นึกถึงเรา TPAC มหาสารคาม เราพร้อมแนะนำและบริการส่งตรงถึงหน้างาน

 

  

 

บริษัท แอ็ดวานซ์ สตีล แอนด์ แฟบริเคชั่น จำกัด

ผู้ผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์คอนกรีตผสมเสร็จ และผู้ให้บริการด้าน งานเทพื้น งานเทถนน งานเทเสา งานเทคาน งานตอม่อ อื่นๆ อีกทั้งยังคอยให้คำปรึกษา แนะนำเกี่ยวกับคอนกรีตได้เป็นอย่างดี ลูกค้าจึงมั่นใจได้ว่า การบริการของเราไม่เป็นสองรองใครแน่นอน เพราะเราบริการด้วยใจ ลูกค้าจึงกลับมาซื้อคอนกรีตกับเราอย่างต่อเนื่ง

ติดต่อเรา เพื่อขอคำปรึกษา คำแนะนำเพิ่มเติมได้ ตามเบอร์โทรศัพท์ที่ให้ไว้ เรายินดีให้บริการ